Cập Nhật Tỷ Lệ Nhà Cái Bóng Đá Hôm Nay Đầy Đủ Nhất

Ngày:2020-11-30

文章引用自:

Suy nghĩ của Arteta
Chiến thắng của Arsenal tại Old Trafford là một khoảnh khắc lịch sử cho cả hai câu lạc bộ. Nó thể hiện chiến thắng đầu tiên trên mặt đất kể từ năm 2006. Mỗi trận đấu với đội '6 ông lớn' sẽ được đưa ra câu chuyện rằng Arsenal đã không thắng một trận nào kể từ năm 2015. Sự nhẹ nhõm của trận đấu không chỉ hiển thị trên mạng xã hội thông qua người hâm mộ nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu của Mikel Arteta .

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng có điểm. Tôi thực sự hạnh phúc vì sau 14 năm không thắng, chúng tôi đã có thể đến và làm được những gì chúng tôi đã làm được ngày hôm nay. Tôi cũng đã hỏi các cầu thủ, 'Làm ơn, hãy là con người của chúng tôi và chơi với bản sắc và phong cách của chúng tôi'. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó ngay từ những phút đầu tiên trước một đối thủ thực sự khó chơi ”.“Rõ ràng là họ có rất nhiều phẩm chất và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu,” cầu thủ người Tây Ban Nha nói.

“Chúng tôi phải đánh bại những đội hàng đầu nếu muốn chiến đấu với họ. Đó là điều mà chúng tôi đã không thể làm được trong vài năm qua, đặc biệt là khi xa nhà. Chúng tôi phải cải thiện. Có khoảng cách đó và chúng tôi phải làm cho nó càng nhỏ càng tốt, càng nhanh càng tốt. Đây là thách thức mà chúng tôi đang phải đối mặt ”.

Arsenal thua cả Anfield và Etihad, nhưng rõ ràng khoảng cách mà Arteta ám chỉ đang thu hẹp. Anh ấy đã khiến họ phòng thủ sắc sảo và điều đó không thể bị đánh giá thấp.

Không giữ
Rob Holding đã bị chấn thương khi anh ấy ra sân lần cuối trong giải đấu tại Old Trafford.
Soi Kèo Tốt Cầu thủ người Anh đã gặp khó khăn khi trở lại sau vụ đứt ACL khiến anh phải ngồi ngoài trong khoảng thời gian tốt nhất của một năm. Cầu thủ 25 tuổi nói về tầm quan trọng của chiến thắng.

“Vâng, rất vui với màn trình diễn và trận sạch lưới,” Holding nói. “Chúng tôi đã không giành chiến thắng ở đây trong 14 năm ở giải đấu vì vậy thật tuyệt khi chúng tôi có được điều đó. Đội đang tiến bộ và hy vọng chúng tôi có thể duy trì đà này. "

Phát biểu về việc anh ấy nghĩ Arsenal đã thể hiện như thế nào, Holding nghĩ rằng tỷ số này đã khiến United tôn lên. “Vâng, chúng tôi đã sút trúng xà ngang trong hiệp một và B đã có pha đánh đầu đó mà anh ấy có thể đưa vào. ty le nha cai Vào một ngày khác, chúng tôi có thể giành chiến thắng 3-0 hoặc 4-0. Chỉ hạnh phúc khi có được chiến thắng và giữ sạch lưới ”.

“Tôi nghĩ màn trình diễn của chúng tôi tại Man City là một màn trình diễn tốt của đội bóng và chúng tôi chỉ thiếu may mắn với kết quả đó.
Fun88 Tôi nghĩ bây giờ chúng tôi có thể có được sự tự tin đó khi đánh bại một đội trong tốp sáu và sau đó chúng tôi có thể tiếp tục ”.
 
Rõ ràng là Arteta đã thay đổi không chỉ phong độ của các cầu thủ mà còn cả tâm lý. Rõ ràng là nghe trong các bình luận của Holding rằng đây là trường hợp.
4.936 則評論