Máy đánh bạc trực tuyến - hai loại máy chơi trong một sòng bạc trực tuyến

Ngày:2023-03-11

文章引用自:

 

Sòng bạc trực tuyến có thể cung cấp những gì cho người hâm mộ máy đánh bạc? Chà, thực tế là mọi thứ, hội trường thực sự có thể, cộng với một cái gì đó hơn thế nữa. Nhưng trước khi xem xét các sảnh máy đánh bạc trực tuyến, chúng ta hãy đưa ra ý nghĩa của một số khái niệm. “Những tay xã hội đen một tay” được chia thành hai loại gọi là máy xèng và máy xèng video (có nghĩa là máy xèng nhận xu). Các máy đánh bạc KU cổ điển đại diện cho ba thùng cơ khí có khả năng chơi trên các dòng 1-5. Khe video là màn hình video 3x5 với trò chơi trên 9-30 dòng với khả năng thưởng bổ sung phong phú.

 

Người ta có thể tìm thấy cả hai loại máy chơi trong một sòng bạc trực tuyến tải kubet. Từ quan điểm về số lượng trò chơi và khả năng chức năng của chúng, trò chơi trực tuyến không mang lại (và ở một mức độ nào đó, chúng có thể vượt quá) so với trò chơi ngoại tuyến. Người dẫn đầu chắc chắn về số lượng và chất lượng máy đánh bạc là phần mềm "Microgaming". Các phiên bản đã tải xuống đề xuất tới 180 loại máy đánh bạc khác nhau, máy đánh bạc cổ điển và máy đánh bạc video ở các phần bằng nhau. Các khe cổ điển gợi ý một trò chơi từ 1 đến 5 dòng. Có thể có tối đa 10 lượt chơi với giải độc đắc lũy tiến với số tiền trung bình thay đổi từ 5 nghìn đến hơn một triệu đô la. Các khe cắm video 9 dòng đầu tiên đã xuất hiện cách đây vài năm. Vở kịch "Kẻ cướp mộ" (được biết đến nhờ trò chơi máy tính và bộ phim "Lara Croft, kẻ cướp mộ") vẫn được nhiều người yêu thích. Hình ảnh về chiều cao 4 tầng của Lara thậm chí có thể được nhìn thấy trong văn phòng "Microgaming" của công ty. Sau đó, các khe video 20 và thậm chí 30 dòng xuất hiện. Các máy đánh bạc video mang đến cơ hội giành được các vòng tiền thưởng miễn phí bao gồm nhân số tiền thưởng, các trò chơi tiền thưởng bổ sung, khả năng mạo hiểm và nhân đôi số tiền thắng, giải độc đắc hàng trăm nghìn đô la. Giải thưởng tối đa của những trò chơi như vậy thường là 40-200 nghìn đô la. Tất nhiên là có các biểu tượng tiền thưởng và "hoang dã", hoạt hình là tất cả các khả năng khác nhau cho những gì người chơi yêu thích các khe cắm video. Bên cạnh đó, người chơi có thể đặt số lượng trò chơi và sau đó trò chơi bắt đầu sẽ được tiến hành tự động tải kubet.

 

Vị trí thứ hai sẽ được trao cho sòng bạc với phần mềm của công ty "Criptologic". Gần đây, họ đã ký kết một hiệp ước với một nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng - công ty "Marvel" và đã tạo ra hơn mười vị trí video với các anh hùng truyện tranh nổi tiếng (chẳng hạn như chúng ta biết, những nhân vật như Hulk và Người nhện). Nói chung, sòng bạc đề xuất hơn 50 máy đánh bạc video cổ điển, bao gồm 9-20 dòng với vô số khả năng. Một khả năng độc đáo khác, được cung cấp cho những người trả tiền của sòng bạc Anh "William Hill" là sự sẵn có của các máy đánh bạc "trái cây" của Anh hoạt động với cơ hội "đẩy" trống để khiến nó di chuyển trong một thời gian ngắn cho người chơi. sự kết hợp chiến thắng. Tại thời điểm tôi viết những dòng này, giải độc đắc trên máy đánh bạc video "Câu lạc bộ triệu phú" đã vượt quá 3,5 triệu đô la, gấp đôi so với kỷ lục trước đó của sòng bạc trực tuyến. Khi bạn nhận được số tạp chí hiện tại, giải độc đắc sẽ đạt tổng số tiền là 4 ml. hoặc nó sẽ bị đánh và do đó, nó sẽ tạo thành số tiền ban đầu là 400 nghìn đô la.

 

Các nhà sản xuất máy đánh bạc như "RTG" và "Playtech" mang lại một chút về sự đa dạng của các máy đánh bạc (nhưng không phải về chức năng của chúng). Có các máy đánh bạc cổ điển và máy đánh bạc video với các chức năng đa dạng và giải độc đắc bao gồm cả những giải độc đắc trị giá một triệu đô la. Chỉ có "Boss Media" trong số năm nhà cung cấp hàng đầu mới mang lại lợi nhuận cho các đối thủ tải kubet cạnh tranh của mình một chút về chất lượng của các vị trí, nhưng họ cũng sở hữu các vị trí video, ít nhất là chín dòng và không có nhiều khả năng.

 

Trong khi đánh giá các vị trí trực tuyến, cần phải xem xét một câu hỏi hóc búa như tỷ lệ phần trăm thanh toán. Thật không may, mặc dù có rất nhiều yêu cầu của người chơi, phần lớn các sòng bạc tuyệt đối không hiển thị phần trăm thanh toán được đưa vào trò chơi. Tuy nhiên, người ta có thể cố gắng ước tính nó. Ví dụ: các sòng bạc có phần mềm từ "Microgaming" và "Criptologic" công bố tỷ lệ phần trăm thanh toán chung hàng tháng, được công chứng bởi công ty kiểm toán PricewaterhouseCoopers. Vì vậy, tỷ lệ phần trăm thanh toán trung bình của tất cả các vị trí thường dao động trong khoảng 94-96%.

 

Để kết luận, tôi muốn đề cập rằng một sòng bạc trực tuyến đại diện cho rất nhiều lựa chọn về các loại máy chơi khác nhau không mang lại các đặc điểm chức năng của chúng so với những máy bạn có thể thấy trong các phòng chơi. Điểm cộng của chơi trực tuyến là điều kiện thoải mái hơn, nhiều loại tiền cược, sự hiện diện của tiền thưởng có thể nhân đôi phương tiện chơi của bạn. Bên cạnh đó, một số sòng bạc cung cấp thông tin về các khoản thanh toán bằng cầm đồ và đảm bảo tính trung thực khó thấy trong thế giới thực. Vì vậy, nếu ai đó quyết định chơi máy đánh bạc trong onli