Fun88 Khuyến Mãi: 8 Chương Trình Nổi Bật Nhất Bạn Nên Biết

Fun88 Khuyến Mãi: 8 Chương Trình Nổi Bật Nhất Bạn Nên Biết

THIÊN HẠ BET

Fun88 Khuyến Mãi: 8 Chương Trình Nổi Bật Nhất Bạn Nên Biết

Vào ngày diễn ra trận đấu, sân vận động bóng đá Datianwan đã chật kín người, và các cầu thủ đội chủ nhà đều nghe thấy tiếng hét như sóng thần. Giống như sân vận động Datianwan vắng vẻ. fun88  Nhưng rõ ràng, ngày ấy đã không thành, và người tiên phong của mùa giải đó là Huandao đã phải chiến đấu để trụ hạng trong một thời gian dài. Sau đó, câu lạc bộ đã mời Lee Jang-soo, và đội đã phục hồi.
Sau khi xem trận đấu của chú Shi, tôi biết trong bụng có chiến thuật và hệ thống gì, tôi chỉ nói với các cầu thủ là sút bóng vào khung thành thì cầu thủ chỉ đưa bóng về phía trước.
Vì vậy, sau một mùa giải như vậy, tiền đạo mạnh mẽ Huandao chỉ được xếp ở giữa A League.
                Đội bóng không đạt được kết quả như mong đợi, đội bóng ku.ku777 cho rằng chắc chắn đốt tiền không đủ, nên mùa giải tới, CLB bóng đá Qianwei Huandao đã chiêu mộ những cầu thủ nổi tiếng quốc tế như Peng Weiguo và Fu Bin, giới thiệu viện trợ nước ngoài cấp cao, mời huấn luyện viên nội địa nổi tiếng. Liu Guojiang sẽ là huấn luyện viên của đội. Đội hình trong nước đơn giản là trời sinh, nhất thời phải cùng Lianhu bẻ gãy cổ tay ku.ku777. Đội hình ngôi sao đã đốt cháy sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Trùng Khánh, và Sân vận động bóng đá Datianwan đã chứng tỏ sự hoành tráng ku.ku777 khi xếp hàng suốt đêm để mua vé. Trong trận đấu đầu tiên với Dalian Wanda, một tấm vé được tung ra chợ đen có thể lên tới 240 tệ, tương đương nửa tháng lương của người bình thường.


Vào ngày diễn ra trận đấu, sân vận động bóng đá Datianwan đã chật kín người, và các cầu thủ đội chủ nhà đều nghe thấy tiếng hét như sóng thần.
 Giống như sân vận động Datianwan vắng vẻ. fun88  Nhưng rõ ràng, ngày ấy đã không thành, và người tiên phong của mùa giải đó là Huandao đã phải chiến đấu để trụ hạng trong một thời gian dài jss77. Sau đó, câu lạc bộ đã mời Lee Jang-soo, và đội đã phục hồi.
                Lee Jang-soo thống trị quân đội bằng một quả đấm sắt. Dưới những yêu cầu khắt khe của ông, đội đã thể hiện tốt trong một mùa giải, và không để mất danh hiệu cho đến phút cuối cùng jss77 . Năm 1999, ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, đội bóng lại xảy ra một vụ dàn xếp tỷ số, thậm chí huấn luyện viên trưởng Lee Jang-soo còn thẳng thừng cho rằng đó là một vụ dàn xếp tỷ số jss77 . Sau đó, sau khi đội bóng đá Trung Quốc phối hợp điều tra, hai bên mỗi người chơi 50 ván, mỗi người bị phạt 400.000 nhân dân tệ, và cuộc điều tra kết thúc vội vàng.
           Nhưng sự dàn xếp tỷ số này đã hoàn toàn làm tan nát trái tim của các nhà đầu tư, Huandao Group, và họ đã chọn cách từ bỏ khoản đầu tư của mình. Đồng thời, vào năm 2000, nhà nước bắt đầu quy định rằng quân đội và hệ thống chính trị không thể tiếp tục điều hành các doanh nghiệp khác nhau, và Hiệp hội thể thao Qianwei đã kết thúc, và Câu lạc bộ bóng đá Qianwei Huandao được đổi tên thành Câu lạc bộ bóng đá Longxin Trùng Khánh. Vô địch Cúp Liên đoàn bóng đá năm đó được coi là dấu chấm hết cho câu lạc bộ địa phương đầu tiên của bóng đá Trung Quốc."
4.849 則評論