Đăng ký Thiên Hạ Bet Jss77 | Đăng nhập Thien Ha Bet LINK VIP

Đăng ký Thiên Hạ Bet Jss77 | Đăng nhập Thien Ha Bet LINK VIP

THIÊN HẠ BET

Đăng ký Thiên Hạ Bet Jss77 | Đăng nhập Thien Ha Bet LINK VIP

Mặc dù đó là tin tuyệt vời cho tất cả các cầu thủ trẻ có tên trong đội, nhưng sẽ đặc biệt thú vị đối với Cottrell, người lần đầu tiên góp mặt trong đội một. đăng ký thiên hạ bet Cầu thủ 19 tuổi xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh trong học viện Arsenal nhưng được yêu cầu chuyển sang đá tiền vệ, nơi anh tiếp tục chơi cho đội U23, cụ thể là ở vị trí tiền vệ tấn công.
Người hâm mộ Blackburn khen ngợi màn trình diễn của cầu thủ cho mượn từ Leeds Barry Douglas.

Người yêu thích Leeds United, Barry Douglas đã đóng vai tỷ lệ bóng đáchính trong Giải vô địch vào đêm thứ Ba - và một số người hâm mộ Blackburn Rovers trên Twitter đã say sưa về màn trình diễn của anh ấy.

Cầu thủ 31 tuổi này đã giúp Leeds thăng hạng từ Giải vô địch tỷ lệ bóng đámùa trước, nhưng anh ấy đã rớt xuống hạng hai vào mùa hè khi gia nhập Blackburn theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải và điều đó sẽ khiến anh ấy hết hợp đồng. tại đường Elland.

Douglas bắt đầu trong chiến thắng ấn tượng 3-0 trên sân khách của Blackburn trước Preston North End đêm qua, khi đội bóng của anh vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH.

Hậu vệ trái người Scotland đã chơi phòng ngự rất chắc chắn khi tỷ lệ bóng đágiữ sạch lưới, nhưng chính lối chơi tấn công từ vị trí hậu vệ cánh của anh đã bắt mắt và anh đã thực hiện được một số quả tạt nguy hiểm. Anh ấy là một hậu vệ giàu kinh nghiệm biết cách thăng hạng từ Championship sau khi gặt hái thành công trước đó với Leeds và Wolverhampton Wanderers, và anh ấy mang đến chất lượng tuyệt vời cho Blackburn XI.

Leeds hiện có Stuart Dallas làm hậu vệ trái lựa chọn đầu tiên của họ, nhưng giữ Douglas ở lại thêm một năm sẽ không phải là lựa chọn tồi tệ nhất.

Cầu thủ thuận chân trái đã trở lại Championship thi đấu thường xuyên và hy vọng đội bóng của anh ấy có thể giành được vị trí thăng hạng.'Có thể là David Silva của chúng tôi': Một số người hâm mộ Arsenal ca ngợi cầu thủ 19 tuổi lần đầu tiên góp mặt trong đội hình của Arteta

Một số người hâm mộ Arsenal đã ăn mừng lần đầu tiên Ben Cottrell được gọi vào sgd777đội hình cao cấp của Pháo thủ khi những người phụ trách của Mikel Arteta chuẩn bị cho trận đấu sắp tới ở Europa League.

Arsenal đã đến Na Uy để đối mặt với Molde vào đêm thứ Năm với hy vọng giành được bốn chiến thắng sgd777trong số bốn trận thắng ở bảng B, trong khi đối thủ của họ hiện đang đứng thứ hai trong bảng.

Arteta đã soạn thảo bốn viên ngọc học viện cho chuyến đi, với Cottrell cùng với Emile Smith Rowe, Folarin Balogun và Miguel Azeez cùng với các đàn anh đã thành danh.

Mặc dù đó là tin tuyệt vời cho tất cả các cầu thủ trẻ có tên trong đội, nhưng sẽ đặc biệt thú vị đối với sgd777Cottrell, người lần đầu tiên góp mặt trong đội một. đăng ký thiên hạ bet Cầu thủ 19 tuổi xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh trong học viện Arsenal nhưng được yêu cầu chuyển sang đá tiền vệ, nơi anh tiếp tục chơi cho đội U23, cụ thể là ở vị trí tiền vệ tấn công.

Điều đó nói lên rằng, sự linh hoạt của Cottrell có nghĩa là anh ấy vẫn có thể làm tốt công việc ở vị trí ban đầu của mình, và trong trận giao hữu tháng 8 trước MK Dons, anh ấy đã thay thế Kieran Tierney ở vị trí hậu vệ cánh trái.
4.945 則評論