Kubet888 Hoàn Trả Cược Thua VIP Tối Đa 2%

Ngôi sao Cherries Cook muốn giữ tinh thần lạc quan sau khi QPR bế tắc

Steve Cook rất muốn nhận được những mặt tích cực từ trận đấu không bàn thắng của Cherries với Queens Park Rangers và nói thêm: "Chúng tôi vẫn đang bất bại."

Vị trí trung vệ chỉ huy đã chơi 90 phút khi đội bóng của Jason Tindall còn lại để cầm hòa không bàn thắng với R's tại Vitality Stadium.

Cherries đã không thể ghi được một cú sút trúng đích trước đối thủ ở phía tây London - chiến thắng sẽ chứng kiến ​​họ đi ngang bằng điểm với những người lập công sớm Bristol City và Reading.

Nhưng Cook, 29 tuổi, nằm trong đội hình vô địch Cherries 'Championship năm 2015, hoàn toàn nhận thức được rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước.
Fun88 Anh ấy nói với Daily Echo: “Tôi biết người hâm mộ sẽ nhìn vào kết quả này và rất thất vọng, nhưng đó là một mùa giải dài, dài. Tôi nghĩ West Brom đã hòa 17 trận vào năm ngoái và được thăng hạng, vì vậy vẫn còn rất sớm. Chúng tôi bất bại trong mùa giải này và khi bạn chơi không tốt, bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình không thua”.Đánh giá toàn bộ màn trình diễn hôm thứ Bảy, Cook nói thêm: “Không có cú sút nào trúng đích, nhưng chúng tôi đã có một nửa cơ hội. Hiệp một của Dom (Solanke) chỉ còn một inch nữa là đi vào lưới và chúng tôi đã có một vài cơ hội mà tình huống xây dựng gần đến đó và chúng tôi đã đưa ra quyết định sai lầm hoặc một đường chuyền kém. kubet888 Tôi không nghĩ tất cả chỉ là sự diệt vong và u ám. Chúng tôi biết chức vô địch là như thế nào. QPR là một mặt tốt. Họ đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và cơ hội của họ đến từ chúng tôi ”.

Ông chủ của Cherries, Tindall, đã có một số đội của mình đi làm nhiệm vụ quốc tế trước cuộc đụng độ hôm thứ Bảy. Và, trong khi ông sẽ không để nó là cái cớ để trưng bày bên cạnh mình, Cook thừa nhận Cherries trông "hơi chân dài".

Khi được hỏi liệu việc nghỉ hai tuần có ảnh hưởng gì không, ngôi sao sinh ra ở Hastings trả lời: “Vâng, tôi nghĩ vậy. Chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ làm được rất nhiều dặm, với rất nhiều trò chơi trong đó. Rõ ràng là những cầu thủ ở lại cũng vậy, chúng tôi hơi bị loại một chút, nhưng đó không phải là lý do. Chúng tôi trông hơi chân dài ở ngoài đó.
KUBET Tôi chỉ hài lòng rằng, nếu không chơi tốt, chúng tôi đã có một điểm và giữ sạch lưới. Tôi nghĩ đó là những gì bạn cần khi bạn chơi không tốt, bạn phải cố gắng và đạt được điều gì đó trong trò chơi. Điều tích cực là chúng tôi không để thủng lưới và vẫn bất bại. "

Cherries vẫn đứng thứ ba trong bảng, với 11 điểm sau năm trận mở màn.
4.845 則評論