MẸO VẶT CHƠI XÈNG HOA QỦA CỰC HAY

Bielsa có vẻ hài lòng với chiều sâu các lựa chọn của mình, cho thấy Robin Koch, Pascal Struijk và Diego Llorente đều có thể thay thế cho Phillips, trong khi Jamie Shackleton, Dallas và Gjanni Alioski có thể hỗ trợ trong trường hợp không thể tưởng tượng được Klich dính chấn thương.

Về vị trí tiền vệ tấn công, HLV người Argentina trích dẫn hai cái tên góp mặt trong sự vắng mặt của Hernandez ở mùa giải này là Tyler Roberts và càng ngày là Rodrigo.

Ít ai có thể ngờ rằng cầu thủ 29 tuổi, với hơn 400 lần ra sân cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia sau khi nổi lên ở Đội B của Real Madrid vào năm 2009, có thể thăng hoa trong một vai trò mới ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Nhưng đó là những gì chúng ta đang thấy ở đây - và có lẽ sự linh hoạt và sẵn sàng thích nghi đã khiến anh ấy trở thành mục tiêu chuyển nhượng hấp dẫn cho Victor Orta, phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để đưa anh ấy vào.Rodrigo đã hoàn thành nhiều vai trò trong những năm tháng tốt nhất sự nghiệp của anh ấy tại Copa del Rey, chiến thắng ở Copa del Rey, đánh bại Barcelona, ​​Champions League, Valencia, hoặc là tâm điểm của họ ở trên đầu, một tiền đạo hỗ trợ trong các khu vực rộng, một trong hai mặt , hoặc như một số 10 cổ điển ở phía sau.

Khả năng và sự nhiệt tình để hoàn thành những vai trò khác nhau đó đã cho phép Bielsa sử dụng anh ta như một cuộc tấn công nhiều hơn trong số 8 sinh đôi của mình, sử dụng các yếu tố của lối chơi liên kết số 10 cổ điển mà anh ấy đã sử dụng ở Valencia, nhưng với nhiều áp lực, năng lượng và tắt -công việc bóng yêu cầu.

Rodrigo là một kiểu cầu thủ khác với bộ kỹ năng khác với người đồng hương Hernandez, nhưng anh ấy được cung cấp rất nhiều sáng tạo và động lực trong phần ba cuối cùng, lao vào vị trí của mình - trên danh nghĩa là ở hàng tiền vệ giữa Klich và Helder Costa ở bên phải, nhưng thực tế tự do lướt qua các khu vực khác nhau.

“Anh ấy cho phép các cuộc tấn công kết thúc ở phần sân đối phương và anh ấy đã chơi trong 45 phút mà chúng tôi chơi tốt hơn, điều đó giúp dễ chơi tốt hơn,” là đánh giá của Bielsa khi Rodrigo được tung vào sân trong hiệp một trong chiến thắng 1-0 trước Sheffield United, người đã đóng góp quan trọng trong việc xây dựng nên chiến thắng muộn màng của Bamford, cầm bóng và chuyền nó ra ngoài cho đường chuyền của Jack Harrison.

“Anh ấy cũng giúp chúng tôi chơi tốt hơn. Đó là một bước tiến quan trọng và tốt cho anh ấy. Nhưng anh ấy là một cầu thủ có khả năng làm mất thăng bằng mà anh ấy chưa thể hiện được. Hôm nay anh ấy đã giúp tạo điều kiện cho các cuộc tấn công của chúng tôi và thời gian trôi qua anh ấy sẽ giúp ghi bàn và có mặt trong các đợt tấn công."

Hàng tuần, chúng ta đang thấy nhiều hơn những gì Rodrigo có thể cung cấp trong vai trò này, thực hiện một vai diễn đáng chú ý khác trong hiệp hai trong trận hòa 1-1 với Manchester City, buộc Ederson phải cản phá để giành được quả phạt góc để anh ấy ghi bàn gỡ hòa. 
jss77 Và lần đầu tiên có được 90 phút trong khuôn khổ giải đấu trong trận thua 0-1 trước Wolves.

Đó là kích thước mẫu nhỏ chỉ 322 phút ở Premier League, nhưng trong hầu hết các số liệu, anh ấy gây ấn tượng: trung bình 2,2 cú sút mỗi 90 phút, 0,8 lần rê bóng thành công (so với 0,3 lần thử), 22,5 đường chuyền với độ chính xác 7,3%. Xèng hoa quả Anh ấy cũng có trung bình một đường chuyền quan trọng - đường chuyền cuối cùng trước khi đồng đội sút vào khung thành - mỗi 90.

Để đặt những con số đó vào bối cảnh, mùa giải trước ở Championship, Hernandez đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 77% với 53,1 đường chuyền (bao gồm 2,3 đường chuyền chính) mỗi 90, 1,1 lần rê bóng thành công (0,7 không thành công) và 2,1 cú sút.

 
Rodrigo ít có khả năng cầm bóng và giúp quyết định giai điệu và nhịp độ trận đấu, nhưng có nhiều khả năng sử dụng bản năng tiền đạo của mình trong và xung quanh vòng cấm. xóc đĩa đổi thẻ Anh ấy cung cấp một cái gì đó khá khác biệt cho Hernandez, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy anh ấy cũng có thể có hiệu quả tuyệt vời.
4.849 則評論